Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được… hoa khôi, trưởng BTC nói gì?

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được... hoa khôi, trưởng BTC nói gì? - Ảnh 1.

Tốp 5 ứng viên cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 sẽ ký hợp đồng với BTC để quảng bá du lịch Việt

Trưởng BTC cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 Vũ Thị Mỹ Dung chia sẻ: “Chúng tôi tin quyết định của mình là đúng đắn. So với nội bộ cuộc thi, thí sinh đáp ứng được yêu cầu nhưng so với bản quyền Hoa khôi du lịch Việt Nam thì chưa có thí sinh nào xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Các thí sinh đều tương đồng nhưng để chọn một người xuất sắc nhất trong số họ thì lại không có”, bà Dung khẳng định.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được... hoa khôi, trưởng BTC nói gì? - Ảnh 2.

Cuộc thi chỉ trao giải Á khôi 1 và Á khôi 2

Theo bà Dung, dù không có hoa khôi nhưng 2 á khôi cùng dàn thí sinh đoạt giải phụ hay thí sinh vào top 10, top 5 sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của một nhan sắc mang sứ mệnh bảo tồn di sản, giữ gìn tài nguyên. “Cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 không phải là một sân chơi nhan sắc phải cố tìm một người đẹp để trao danh hiệu mà là sự đầu tư lâu dài về bảo tồn di sản, văn hoá… Không phải hoa khôi hay ai đăng quang mới thực hiện trách nhiệm đó, mà BTC quyết định ký hợp đồng cùng 5 thí sinh lọt vào tốp đêm chung kết”, BTC chia sẻ thêm.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không tìm được... hoa khôi, trưởng BTC nói gì? - Ảnh 3.

Đỗ Trần Khánh Ngân hoa khôi nhiệm kỳ trước

Lý giải thêm về thông tin dư luận cho rằng cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không chọn được Hoa khôi thì Khánh Ngân tiếp tục đương nhiệm, bà Dung nói: “Ngay sau đêm chung kết, chúng tôi đã nói với Khánh Ngân là em đã “tự do”. Hiện Khánh Ngân đã hoàn thành nhiệm kỳ hoa khôi du lịch nên cô toàn quyền chọn con đường của mình trong tương lai”.

Trưởng BTC cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020, bà Vũ Thị Mỹ Dung chia sẻ lý do cuộc thi không có hoa khôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *